ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

สวัสดีค่ะเเม่ๆ ลูก 9 เดือนกว่า เเล้ว ยังไม่ตั้งไข่ ไม่ยอมยืนเอง ไม่ค่อนจะคลาน ยังลุกนั่งเองไม่ค่อยได้ ให้ยืนกระโดดโลดเต้นอย่างเดียวเลย น้องติดให้อุ้มมากกว่า บ้านไหนเป็นเเบบนี้ไหมคะ เเบบนี้ถือว่า พัฒนาการช้าไปไหมคะ สอนอะไรนึกอยากจะทำเดียวทำขึ้นมาเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำเเนะนำหน่อยคะ
1 Trả lời

ไม่ช้านะค่ะแม่

4y trước

บ้านนี้ให้น้องเล่นในคอกค่ะ น้องก็เกาะยืนเอง