ลูกเป็นRSVหรือเปล่า??

สวัสดีค่ะเเม่ๆ ตามหัวข้อเลยค่ะ เเม่ไม่มั่นใจว่าลูกสาวเป็นRSVมั้ย เเต่อาการน้องเเอบคล้ายค่ะ อาการของน้องมี หายใจครืดคราด น้ำมูก ไอ เสมหะ เมื่อวันพุธของอาทิตย์ที่ผ่านมา เเม่ได้พาไปหาหมอ หมอบอกว่า หลอดลมอักเสบค่ะ ให้เเม่เอาลูกไปพ่นยาเเล้วรับยากลับบ้านค่ะ เเต่เมื่อคืนนี้ลูกสาวมีไข้ขึ้นค่ะ ขึ้นๆลงๆ เเละงอเเงทั้งคืนค่ะ กินน้อยลงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุณพาน้องไปตรวจให้ชัดที่โรงพยาบาลดีกว่านะคะ เพราะว่าลูกคนแรกก็เคยติดเชื้อค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะเเม่ ตอนนี้ลูกอาการดีขึ้นตามลำดับค่ะเเม่ เเต่ต้องคอยสังเกตุอาการเรื่อยๆค่ะ