ตอดๆรู้สึกอย่างไรบ้าง

สวัสดีค่ะเเม่ๆ คือตั้งท้องได้18วีคเเล้ว ยังไม่รู้สึกน้องตอดๆเลยค่ะ เเละก็เเยกไม่ออกด้วยค่ะว่าการที่น้องตอดๆจะรู้เเบบไหนประมาณนี้ค่ะ #ท้องแรกค่ะ กลัวจะผิดปกติ🥲ขอขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ของเราตอดให้รู้ตอน 20 วีคค่ะ ถ้าแม่กังวล ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังก็ได้นะคะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ