ท้อง5สัปดาห์แล้วมีอาการปวดจี๊ดๆตลอดเวลา

สวัสดีค่ะเราท้องได้5 สัปดาห์แล้ว ปวดที่ท้องน้อยจี๊ดๆตลอดเวลาเลย ไปหาหมอ หมอบอกเด็กกำลังฝังตัว แต่เรากังวนจังค่ะมีใครเป็นเหมือนกันไหมแล้วอาการนี้จะหายไปเองหรือป่าว หรือต้องไปหาหมอคะ

เราก็เป็นค่ะ ปวดแปบๆก็จะหายไป ถ้าปวดมากหรือปวดนาน แนะนำปรึกษาคุณหมออีกทีค่ะ

จะหายไปเองค่ะ