ปรึกษา

สวัสดีค่ะเราคบกับแฟนมาได้สามปีตอนนี้กำลังตั้งท้องได้11W พึ่งรู้ว่าเขามีครอบครัวอยู่แล้ว เราไปเห็นรูปในเฟชบุ๊กน้องสาวแฟนเป็นรูปแฟนเรากับภรรยาเขาและลูกของเขา มันเจ็บมากคะ ??เสียใจมากร้องไห้ทุกวันเลยคะ ควรทำไงดีคะตอนนี้เรายังไม่ได้บอกแฟนนะคะว่าเรารู้หมดแล้ว ??

1 Trả lời

ต้องคุยกันนะคะเรื่องแบบนี้ ให้เขาช่วยดูแลเรื่องค่าเรื่องดูค่ะ