หิวบ่อยค่ะ

สวัสดีค่ะเป็นสมาชิกใหม่นะคะ ท้องได้19 วีคพอดีค่ะ ช่วงนี้จะหิวบ่อยเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกลางคืนจะหิวมากๆ ถ้าไม่ได้กินทุกครั้งที่หิวจะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ จะส่งผลอะไรต่อน้องหรือเปล่าคะ (ท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

น้องก็ได้รับสารอาหาร ถ้าหากคุณแม่ทานแต่ของมีประโยชน์ แต่ถ้าคุณแม่กินจุก อิ่มแป.. มีผลกับคุณแม่น้ำหนักขึ้นเร็ว ถ้าหากหิวตอนกลางคืนแนะนำเป็นอาหารอ่อน ย่อยง่าย เวลานอนคุณแม่จะได้สบายตัว ไม่จุกเสียด

5y trước

ได้ค่ะ