เป็นภูมิแพ้

สวัสดีค่ะเป็นสมาชิกใหม่ค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ เป็นภูมิแพ้ควรทานอะไรและไม่ทานอะไรบ้างคะในขณะตั้งครรภ์

1 Trả lời

ทานได้ปกติค่ะ สิ่งที่มีประโยชน์ งดแอลกอฮอล์ เลี่ยงการทานยาที่หมอไม่ได้เป็นผู้สั่งจ่าย พยายามทานที่เราไม่แพ้ค่ะ