ประจำเดือนหลังคลอดมากระปริบกระปอย

สวัสดีค่ะอยากปรึกษาแม่ๆว่ามีใครเป็นเหมือนกันไหม เราให้นมลูกถึงประมาณ 5-6เดือน แล้วเดือนที่7 ประจำเดือนมาเยอะนิดนึง((มาเดือนแรก)) 8-9 มาแบบ กระปริบกระปรอยแบบน้อยลงจากที่เคยเป็นช่วงก่อนท้องมันแปลกไหมคะ หรือว่า ฮอโมนไม่ดี มีแม่ๆท่านไหมมีอาการแบบนี้ไหมคะ

เป็นเหมือนกันคะ หลังจากคลิดลูกได้ 2 เดือนกว่า ปจด ก็มาได้ 4-5 วัน และก็หายไปได้อาทิตย์หนึ่งก็กลับมาเป็นอีก ทั้งที่ยังไม่ได้เริ่มเดือนใหม่เป็นภายในเดือนเดียวกัน มาแบบ กะปริบ กะปรอย และมาเป็นมาบ้างวันและเป็นนาน จนถึงตอนนี้ยังไม่หายเลย มีใครเป็นแบบเราบ้าง

ไม่เป็นอะไรค่ะ ปกติค่ะแบบนี้