แม่ๆแนะนำขวดนมหน่อยนะคะ

สวัสดีค่ะอยากทราบว่าจะซื้อขวดนมมาเตรียมคลอด ควรเลือกใช้ของอะไรดีคะ แม่ดูของPigeon กับ Avent ไว้ค่ะ แล้วจุกหลอกจำเป็นด้วยไหมคะ ขอความรู้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แนะนำของPigeonค่ะจุกหลอกจำเป็นค่ะช่วยลดอาการโคลลิคและน้องกินนมไม่รู้จักอิ่มค่ะ

3mo trước

ขอบคุณนะคะ