บัตรทอง#คลอด

สวัสดีค่ะอยากทราบว่าคลอดโรงบาลรัฐแต่มีบัตรทองเสียค่าใช้จ่ายใหมคะ พอดีว่ามาอยู่บ้านแฟนเเล้วเค้าทำบัตรทองให้อยากทราบว่าจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรใหมแล้วเสียมากเท่าไรคะ#ยังไม่ย้ายทะเบียน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เสีย 30 บาทค่ะ ถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อนก็ไม่เสียอะไร