สวัสดีค่ะอยากทราบว่า ตอนติดโควิดเราไม่รู้ว่าเราตั้งครรภ์เรากินยาฟ้าทะลายโจรคะ

สวัสดีค่ะอยากทราบว่า ตอนติดโควิดเราไม่รู้ว่าเราตั้งครรภ์เรากินยาฟ้าทะลายโจรค่ะ เราจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ตอนนัดตรวจครรภ์ต้องรีบแจ้ง หมอ เพื่อจะได้เช็คอย่างละเอียดค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจรีบพบหมอเลยค่ะ ส่วนคุณแม่จะเป็นอะไรไหม ไม่เป็นค่ะ จะเป็นก็เป็นที่ลูกค่ะ

2y trước

ควรบอกหมอค่ะ หมอจะได้แนะนำ หรือตรวจอย่างอื่นเพิ่ม คุณแม่จะได้สบายใจ ขึ้นค่ะ ปกติของหมอก็แค่ภายนอกที่ซาวเห็น คุณหมออาจจะแนะนำว่ามีความเสี่ยงอะไรไหมได้ค่ะแม่