ขอคำแนะนำเกี่ยวกับนม

สวัสดีค่ะอยากถามแม่ๆที่มีลูกแพ้โปรตีนนมวัวค่ะว่าให้ลูกน้อยกินนมยี่ห้อไหนกัน ที่ราคาไม่แรงลูกกินแล้วขับถ่ายปกติน้ำหนักตามเกณ ตอนนี้ลูกกินไฮคิวอยู่ 3เดือนแต่กินจุมาก1เดือนกิน3กระปุก แม่เริ่มสู้ไม่ไหวเลยอยากขอคำแนะนำค่ะ #แนะนำนมที่กินแล้วถ่ายง่ายหน่อยค่ะ #แนะนำกันหน่อย

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับนม
1 Trả lời

ปกติถ้าแพ้นมวัว นมเด็กจะแพงจริงๆ บ้านนี้ทานนมแพะ DG ค่ะ ราคาแรงเหมือนกัน