ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มน้ำนมได้จริง

สวัสดีค่ะอยากถามแม่ที่มีประสบการณ์ว่ายาหรือ อาหารเสริมตัวไหนช่วยเพิ่มน้ำนมได้จริง

ต้มกระดูกหมู ซดน้ำซุปร้อนๆ และให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆดีสุดค่ะ ไม่มีน้ำนมก้ให้เค้าดูดไป ร่ายกายผลิตตามลูกดูดค่ะ