40w พอดีค่ะกำหนด7/11/62 ตรงวันเลยลูกแม่

สวัสดีค่ะหนูมาแล้ว หนูเกิดวันพฤหัสบดีที่7/11/62 เวลา14:05 นำ้หนัก2690กรัมค่ะ

40w   พอดีค่ะกำหนด7/11/62 ตรงวันเลยลูกแม่

น่าเกลียดน่าชังเชียว แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายโตไวค่ะ😊😍

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ จ่ำม่ำจัง​เลย​

น่ารักจังค่ะ ยินดีด้วย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจร้า😘😘😘

ยินดีด้วยยค่ะแม่

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰