แตกแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะหนูน้องเกรซ แตกวันที่9ธ.ค เวลา13:02 กำหนด10ธ.ค ด้วยยาเร่งคลอด น้ำหนัก2920

แตกแล้วค่ะ

เกิดวันเดียวกันกับลูกคนแรกเลยค่ะ 9 ธันวาคม60ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ปากสีแดงสดน่ารักน่าเอ็นดูจังค่ะ

กี่ชั่วโมงคะถึงคลอดตอนหมอให้ยาเร่ง

คลอดตอนกี่วีคค่า ปวดนานมั้ยค่ะ

โดนเร่งคลอด ปวดทรมานไมค่ะ

4y trước

มากค่ะ😊 แค่พอคลอดแล้วโล่งมากค่ะแม่

ปวดนานไมค่ะกว่าจะคลอด

4y trước

ทรามานสุดๆค่ะแต่ก็คุ้มค่าค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่าชังมากกลูกก