เจ้าความรัก

สวัสดีค่ะหนูชื่อด.ญ.รัญชิดา ฉายสุขเกษม น้องมิเกล 18.10.63 เวลา 05.55 นน. 3260เเต่หนูยังไม่ได้กลับบ้านพยาบาลดูดน้ำคล่ำหนูออกไม่หมดทำให้หนูหายใจเร็วย่อยนมไม่ได้ต้องอยู่กับคุณหมอเป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะคะ❤

เจ้าความรัก

แข็งแรง​ไว​ๆ​นะคะ​สาวน้อย

แข็งแรงไวๆๆนะจ้า