ตรวจช่องคลอด

สวัสดีค่ะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง38w+3 พอดีหาเมื่อวานหมอนัดค่ะ ได้ทีการตรวจช่องคลอดแล้วมีเลือดออก พยาบาลบอกว่าช่องคลอดเปอด1เซ็น พอเรากลับมามีเลือดซึมออกตลอดเลยค่ะ 5โมงเย็นกลับไปใหม่อีก ตรวจช่องคลอดเปิด2เซ็นครึ่ง อยากสอบถามว่าถ้าอาการแบบนี้อีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ เพราะไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ กำหนดคลอด28มกราคม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ปวดถี่ขึ้นมั้ยคะ ถ้าปวดแรงขึ้นถี่ขึ้นก็ได้คลอดเลยค่ะ