อาการปวดหัวหน่าว

สวัสดีค่ะสอบถามแม่ๆ ที่มีอาการปวดหัวหน่าวแบบจัดๆ คุณแม่จัดการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้เดินแบบตัวงอ ปวดร้าวหนักมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่มีวิธีเลยค่ะ อดทนเท่านั้นค่ะแม่ ค่อยๆเดินเอาค่ะ

สุ้ๆนะคะ ค่อยๆเดินค่อยๆขยับ