ใช้ผ้าอ้อมหรือแพมเพิสดี????

สวัสดีค่ะสวัสดีคุณแม่ๆทุกคนนะคะ พอดีอยากจะถามเรื่องระหว่างการใช้แพมเพิสหรือผ้าอ้อมธรรมดาแบบไหนจะดีและเหมาะกับเด็กแรกเกิด ????? (ขอบคุณล่วงหน้าคะ??)

เราว่าใช้ผ้าอ้อมดีกว่าแพมเพิสถ้าเราเลี้ยงเองอยู่บ้าน