ลูกชายวัย 9 เดือน ไม่ค่อยทานอาหารเสริม

สวัสดีค่ะวันนี้มีคำถาม ลูกน้อยของเรามีฟันแล้ว4ซี่ แต่ไม่ค่อยชอบทานอาหารเสริม ลองมาแล้วหลายเมนูน้องก็คอแข็งแหวะออกหมดเลย แล้วก็หุบปากสนิทไม่ยอมอ้าปากเอาอะไรเข้าไปอีก จะมีก็แต่อาหารสำเร็จที่มีเนื้อปลา รสเดียวเท่านั้นที่ยอมทาน เรากลัวว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหารเพียงพอ ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะว่าควรจะทำอย่างไรดี

แม่ลองให้ทานเมนูผสมนมดูไหมคะลูกอาจจะยังไม่ชินรสชาติมหม่ๆ ค่ะ

5y trước

คงต้องลองดูแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ