เป็นผื่นแดง

สวัสดีค่ะลูกอายุ7เดือน8วันมีผื่นแดงขึ่นตามแขนขาทั้ง2ข้างไปหาหมอก็ได้แต่คาลาไมด์มาทากะบยาแห้แพ้กินทาแล้วก้อไม่หายค่ะหมอไม่ได้บอกสาเหตุค่ะว่าเปนอะไรจะไปโรงบาลก็กลัวโรคระบาดอยู่แม่คนไหนมีวิธีหรือเคล็ดลับบ้างไหมค่ะช่วยแชร์ประการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่เปลี่ยนของใช้อะไรหรือเปล่าคะ เช่น ครีมอาบน้ำ โลชั่น แป้ง ถ้าเปลี่ยนให้ลองหยุดใช้ดูก่อน หรืออาจจะเป็นเพราะช่วงนี้หน้าร้อน อาจแพ้พวกเหงื่อหรือฝุ่นก็เป็นได้ค่ะ