เรื่องการรอนของทารกวัย 3 เดือน 10 วัน

สวัสดีค่ะลูกชายชอบนอนแบบนี้ คอจะเอียงไหมค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แต่เวลาหลับเราก็จับสลับ ซ้าย ขวายุ่ค่ะ เพราะนอนตรงแกนอนไม่หลับค่ะ ^-^

เรื่องการรอนของทารกวัย 3 เดือน 10 วัน

ดูแขนขานั่นซิลูกเอ้ย อยากยืมมานอนกอดสักคืนเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ชอบนอนหันคอค่ะไม่ยอมนอนหน้าตรงเลย 🤣

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ มากอดค่ะคุณแม่❣❤

พอคอแข็ง ก็ปกติค่ะ ไม่เอียง ลูกบ้านนี้นอนหงาย แต่ตะแคงหน้า คอไม่เอียง หัวทุยสวยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ