ลูกตอดน้อยลง

สวัสดีค่ะรบกวนสอบถามค่ะ พอดีว่าตอนเข้า 4 เดือนรู้สึกว่าลูกตอดท้องบ่อยมากค่ะ แต่พอตอนนี้กำลังจะเข้า 18w กลับรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยตอดเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ มีแต่อาการหน้าท้องกระตุก ส่วนตัวคิดว่าน้องน่าจะตอดเก่งขึ้นเรื่อยๆหรือแรงขึ้นเรื่อยๆ เลยแอบกังวลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่า❤️