ท้องแข็งทุก 10 นาที

สวัสดีค่ะรบกวนสอบถาม ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้39วีค เมื่อวันก่อนเรามีอาการท้องแข็งทุกสิบนาที กินเวลารอบล่ะ1 นาที ทั้งวันค่ะ โทรหา ร.พ. เค้าบอกว่าถ้าน้ำไม่เดิน หรือปวดพอทนได้ไม่ต้องมา พอวันถัดมาอาการท้องแข็งดีขึ้น อยากทราบว่า ลักษณะนี้คืออาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ แล้วประมาณกี่วันถึงจะคลอด

1 Trả lời

ไม่เกิน2วัน เราแข็งถี่ๆไปหาหมอ หมอว่าไม่เกิน3วัน พอ3วันพอดีน้ำเดินคลอดเลยคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

ยินดีด้วยคะคุณแม่ ☺️☺️ ของหนูเกือบปลายเดือนเลย555เดี๋ยวตามไปคะ