ลูกไม่ค่อยดิ้น

สวัสดีค่ะมีใครเป็นไหมค่ะ 3-4ก่อนลูกดิ้นบ่อยมากพอเข้าเดือนที่5ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ช่วงอายุครรภ์น้อยๆน้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ แต่พอช่วงอายุครร 28 week ขึ้นไป น้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ