ตั้งครรภ์31w3d

สวัสดีค่ะมีแม่ๆคนไหนอาการเหมือนเราไมคะท้องได้31สัปดาห์3วันค่ะมีอาการเฉพาะตอนลูกดิ้นบางทีก็เจ็บท้องแล้วเจ็บตรงจิมิช่องคลอดเหมือนลูกจะหลุดลงมาเลยค่ะ😅🤔

1 Trả lời

เป็นค่ะ ยิ่งดิ้นแรง ถึงกับต้องกดตรงหัวเหน่าเอาไว้ก่อน

2y trước

ท้องคนแรกด้วยบางทีก็คิดนะคะว่าถ้าสมมุติว่าเค้าหลุดออกมาจะทำไง😅😅