☹️ ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

สวัสดีค่ะพึ่งท้องได้1เดือนกว่า มีอาการปวดท้องอ่อนๆแบบนี้อันตรายไหมค่ะ กังวนมาก😞 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เคยหลุดสมบูรณ์มา1ครั้งแล้วค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ มีประวัติแท้งมาแล้ว ต้องดูแลเป็นพิเศษนะคะ 😊

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ โล่งใจขึ้นมาเลย🥰😘