เลือกของเล่นให้เหมาะสำหรับเด็กวัย 5-6 เดือน ควรเลือกแบบไหน?

สวัสดีค่ะพอดีอยากจะเลือกซื้อของเล่นให้ลูกวัย 5-6 เดือนค่ะ ไม่รู้ว่าต้องเลือกซื้อแบบไหนถึงจะเหมาะสมกับวัยของลูก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยนะคะแม่ไม่รู้จริงๆค่ะ

1 Trả lời

กุ๋งกิ๋งค่ะแบบยางกัดเขย่ามีเสียง ในแอพส้มมีนะแม่เป็นเซตเลย กล่องละร้อยกว่าบาท

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ที่แนะนำ