เพิ่งเสียน้องไปวันอังคารค่ะ

สวัสดีค่ะท้องได้9วิ​ค​ มีเลือดออก​ เเละมีก้อนเลือดออกมา​ ท้องเเรกเสียใจมากค่ะ คุณหมอเเจ้งว่าเเท้งน้องเเล้วค่ะ​ พอเราพร้อมทำไมเขาไม่อยากมาอยู่กับเราละค่ะ

เพิ่งเสียน้องไปวันอังคารค่ะ
1 Trả lời

เสียใจด้วยนะคะ😢

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏