40week2d

สวัสดีค่ะทุกๆคน หนูชื่อ:น้องมะปราง น้ำหนัก:3475 กำหนดคลอด:30ก.ค2563 เกิดจริงวันที่ 1ส.ค.2563 เวลา:00.35น.😊😍 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะ😍😘 #ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

40week2d

น้ำหนักดีมาก ๆ เลยย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​