แม่ผัวตั้งคำถามกับเราที่ท้องไกล้คลิดว่าเราท้องตอนไหนเพียงเพราะไม่เชื่อว่าเด็กในท้องจะเป็นลูกของลูกชา

สวัสดีค่ะทุกคนเรามีคำถามคาใจคะ คือแม่ย่า คิดว่าเด็กในท้องเราไม่ใช่ลูกของลูกชายเขาทุกๆครั้งเขาชอบถามว่าเราท้องตอนไหนช่วงไหนแต่คำถามสอดแนมไปด้วยคำว่าไม่เชื่อ เราท้องไกล้คลอด เราควรทำไงดีคะเราเหนื่อยใจมาก เราควรอยู่กับครอบครัวนี้หรือเราควรเดินออกมาแล้วกลับบ้านอยู่กับแม่เราดีคะ แม่ย่าไม่ชอบเราเพราะเราเคยมีลูกมาแล้ว2คนและเราจน

เคยเป็นเหมือนกันคะแม่ลูกคนแรกเลยบอกเลยเกลียดเเม่ย่ามากแต่พอคลอดแม่ย่าหลงหลานมากคะแม่ชนิดห้ามแตะต้องเลยคะ😅

บอกแม่ย่าว่าถ้าไม่เชื่อเอาเงินมาจะไปตรวจ DNA ให้ค่ะ 😃

1y trước

งั้นปล่อยเขาพูดไปค่ะ คลอดแล้วตรวจ DNA กระแทกหน้าไปที