น้ำเดินเป็นยังไง ไปหาหมอเลยมั้ย

สวัสดีค่ะทุกคน ตอน 23.30 มีน้ำสีขาวไหลออกมา แต่ตอนนี้มันหยุดแล้ว แบบนี้คือเรียกน้ำเดินมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วยนะคะ แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

1 Trả lời

รีบไปหาหมอเลยค่ะแบบนี้ ปวดท้องร่วม+ท้องเเข็ง อาจจะคลอดนะค่ะ

1y trước

คลอดแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ ตอนนั้นอยู่คนเดียว ทำตัวไม่ถูกเลย