คุณแม่ท้องแรก

สวัสดีค่ะคุณแม่ท้องแรกค่ะอายุ15ค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26w3dแล้วค่ะแต่คนชอบทักว่าท้องเล็กค่ะก่อนท้องหนัก56แต่น้ำหนักลดตอนแพ้ท้องเหลือ50ตอนนี้น้ำหนักกำลังเพิ่มขึ้นมา55กินนมจืดไม่เป็นกินเป็นนมเปรี้ยวอย่างเดียวลูกจะตัวเล็กไมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุ15เหมือนกันเลยค่ะ 26w1dแล้วค่ะ

2y trước

คิดว่าจะมีเราคนเดียวที่อายุน้อยมาก♥️☺️