น้องถ่ายบ่อย

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน อยากทราบว่า น้องพึ่งได้2อาทิตย์3วัน ถ่ายบ่อยมาก กลางคืน+กลางวัน รวมๆ15ครั้งได้ เเต่น้องก้นไม่เเดงไม่เจ้บ ค่ะ อยากรุ้ว่า น้องทำไมถ่ายบ่อยจังค่ะ. บ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ คนอยู่บ้านชอบว่าเราตลอดว่าทำไมลูกถ่าย เกิดจากแม่กินของกินอาหารที่ไห้เกิดอาการท้องเสียหรอค่ะ บอกหน่อยค่ะ หรือ เกิดจากนมแม่ย่อยง่าย ทำไห้ลูกถ่ายบ่อย ใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองระวังการกินดูค่ะช่วยแรกๆเค้ารับจากที่เรากินเต็มๆค่ะ แต่ที่น้องถ่ายบ่อยก็ดีค่ะ ขับสารตัวเหลืองออกค่ะ