อยากให้ลูกพูดและจำภาษาได้

สวัสดีค่ะคุณแม่ทั้งลาย. วันนี้มีเรื่องมาปรึกษา คือเราอยากลูกเราพูดและจำภาษาอังกฤษได้และเรียนรุ้ภาษาอื่นๆไปด้วยเรื่อยๆ แต่ไม่รุ้จะเริ่มยัง ทำเขาพัฒนาสมองให้เขาได้จำแล้วได้พูดเก่ง เพราะเราก้ปมเวลาที่เห้นต่างชาติคุยกันแต่เราฟังเขาพูดคือเราไม่รุ้เรื่อง ไม่เข้าใจ เราใช้ยุ่ภาษาเด่วคือภาษาไทย. ตอนนี้ลูกชายได้5เดือนเเล้ว. #เราจะเริ่มพัฒาสมองให้เขายังไงค่ะ. ***เราไม่ได้ดัดจริจ นะ คืออยากให้ลูกได้เรียนรุ้ เพราะมันมีประโยชน์. ไม่ใช่เรื่องไร้สาระ

อยากให้ลูกพูดและจำภาษาได้

แม่เริ่มพูดกับน้องทุกๆวัน ทั้งวันเลยค่ะ

😄