อาการแพ้ท้องช่วงแรก

สวัสดีค่ะคุณแม่ คือเรามีเรื่องขอรบกวนสอบ ถามนะคะว่า คุณแม่แต่ละท่านมีอาการแพ้ท้องอย่างไรบ้างในช่วงแรก ในส่วนของเรา ตั้งครรภ์ได้ เดือนกว่าค่ะ แต่คุณหมอซาวน์ยังไม่เจอน้องนะคะ มารอลุ้นใหม่วันที่ 12 ม.ค.63 นี้นะคะ ส่วนอาการแพ้ท้อง (หรือป่าวไม่แน่ใจคะ) แต่มีอาการดังนี้ค่ะ - ปวดเมื่อยตัว (โดยเฉพาะปวดหลัง) - ง่วงนอน (อ่อนเพลีย) - เหมือนจะหิว (แต่พอกินจริงๆกินไม่ได้ คือเบื่อ) - อยากกินนู้นกินนี้ (เมนูอาหารอยู่ในหัวตลอด) - บางครั้งมึนหัว - กระหายน้ำตลอด (เหมือนคอแห้ง) - แอบน้อยใจแฟน ( นอยส์ง่ายมาก ปกติไม่เป็น) ไม่ทราบว่าคุณแม่แต่ละท่านเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะหรือมีอาการเช่นไรบ้างค่ะ ในช่วงแรก

ไตรมาสแรกค่ะแพ้ท้องหนักมาก เหม็นกระเทียม หอมแดง ผัดทุกชนิด บ้านหมุน หน้ามืด ชอคหมดสติ คิดเเล้ว กลัวเลยค่ะไม่กล้ามีลูกอีก

5y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️🥰❤️