กฎการใช้งานแอปพลิเคชัน theAsianparent

สวัสดีค่ะคุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน รบกวนสละเวลาอ่านสักนิดนะคะ เพื่อให้ชุมชนของเรานั้นมีบรรยากาศที่ดีและน่าอยู่ theAsianparent ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านดังนี้ค่ะ - ❌ไม่โพสต์รูปที่ไม่เหมาะสม เช่น รูปของผ้าอ้อมที่ใช้แล้ว รูปอุจจาระ, อาเจียน, เลือด, มูกเลือด, อาการของโรคต่าง ๆ หรือชุดชั้นใน ในหัวข้อ ?รูปภาพ? หากมีข้อสงสัยหรือต้องการโพสต์เพื่อถามคำถาม กรุณาโพสต์ในส่วนของการถาม-ตอบคำถาม โดยคลิกที่ “หน้าฟีดของฉัน” และเลือก “ถาม” และคลิกที่ตัวเลือก รูปภาพที่มีความรุนแรงเพื่อเซนเซอร์ภาพ หากพบภาพที่ไม่เหมาะสมแอดมินจะดำเนินการลบทันที - ❌ไม่โพสต์ขายของนอกห้อง ?ซื้อขายสินค้า? หากแอดมินพบว่ามีการโพสต์นอกห้องซื้อขายสินค้า หรือโพสต์ในหัวข้อ ?รูปภาพ? จะดำเนินการลบทันที โดยสินค้าที่โพสต์ต้องเป็นสินค้าที่มีความเกี่ยวข้องกับแม่และเด็กเท่านั้น และกรุณารวมรูปในโพสต์เดียวต่อการโพสต์แต่ละครั้ง เพื่อไม่ให้โพสต์ของผู้ใช้ท่านอื่น ๆ ตกไปหมด - ❌ไม่โพสต์ขอรับบริจาคสิ่งของทุกกรณี เพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่อาจแฝงตัวมา ทั้งในรูปแบบของผู้รับบริจาคเอง หรือผู้บริจาคที่อ้างว่าขอค่าจัดส่งหรืออื่น ๆ - ❌ไม่ใช้วาจาหยาบคาย ก้าวร้าว หรือต่อว่าบุคคลอื่น กรุณาพูดคุยกันด้วยความสุภาพ และเคารพซึ่งกันและกัน หากคุณไม่เห็นด้วยกับใครหรือเรื่องใด กรุณาตอบกลับอย่างสุภาพ - ❌ไม่ตอบคำถามด้วย สัญลักษณ์ ตัวอักษร หรือคำที่ไม่ก่อให้เกิดความหมาย เนื่องจากเป็นการรบกวนผู้ที่มาตั้งคำถาม หากแอดมินตรวจพบจะถูกลบและระงับคะแนนจากการตอบคำถามในทันที หากคุณพ่อคุณแม่พบว่ามีผู้ใช้งานท่านใดมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และละเมิดข้อกำหนดต่อไปนี้ สามารถรายงานผู้ใช้ หรือโพสต์ หรือคอมเม้นต์ โดยการกดที่ สัญลักษณ์ จุดสามจุด บริเวณมุมบนขวา แล้วเลือก “รายงานผู้ใช้” แอดมินจะรีบดำเนินการให้เร็วที่สุด หมายเหตุ: ผู้ใช้งานท่านใดที่ถูกรายงานเข้ามาหลายครั้งจะถูกพิจารณาระงับบัญชีผู้ใช้ ชั่วคราว หรือถาวร ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ขอบคุณค่ะ ทีมงาน theAsianparent

เห็นด้วยมากค่ะ กับรูปภาพที่ไม่เหมาะสม ปกติเป็นคนที่ทานข้าวแล้วเล่นโทรศัพท์พร้อมๆกัน 😂

ขอบคุณแอดมิน ที่ออกมาประกาศไว้ค่ะ ^^ เพื่อจะได้ใช้พื้นที่นี้ได้อย่างสบายใจกันทุกคน

เห็นด้วยคะ. เช่นภาพตกขาว. มูกเลือดไรงี้. 🤢🤢. มันไม่น่าจะถ่ายลงอ่ะค่ะ

5y trước

เมื่อวานมีรูปแท้งด้วยนี่สิ หัวใจอิแม่จะวาย 😰

เห็นด้วยมากๆๆค่ะ ควรเป็นสังคมที่แบ่งปันสิ่งดีๆและความคิดด้านบวกค่ะ

เราไม่อะไรนะ อึ เมือก เมนส์ แต่เห็นเห็นใจคนอื่นจริงๆ เบลอภาพเถอะนะคะ

ขอปุ่ม บล๊อค ผู้ใช้งานรายอื่น ที่ตั้งคำถามไร้สาระด้วยค่ะ

5y trước

กดรายงานหลายรอบละกะยังเจอตลอด เบื่อ 555

เห็นด้วยค่ะ และดีมากเลยค่ะที่แอดมินใส่ใจเรื่องพวกนี้ค่ะ

เบื่อคำถามประเภท “อย่างนี้ท้องมั้ยคะ” ด้วย

5y trước

กดด้านขวาสามจุดค่ะถ้าเบื่อ....

แอพนี้แก้ไขปัญหาได้เร็วจังชอบๆเค้าใส่ใจทุกปัญหาจริง

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ หากพบปัญหาอะไรอีกสามารถแจ้งได้เลย แอดมินจะรีบตรวจสอบและแก้ไขให้ค่ะ

เห็นด้วยค่ะ ผ้าอนามัยมีเลือดไม่สมควรโพสต์ค่ะ