สอบถามแม่ๆค่ะ

สวัสดีค่ะคือเรา35+6วีคค่ะ รู้สึกปวดจิมิ เวลาเดินรึพลิกตัว บ้างครั้งก็รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆท้องแรก เจ็บท้องจริงตอนกี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เราเป็นค่ะเพราะเราเดินบ่อยมากกก