รสชาติอาหารอร่อยแต่กินไม่อร่อยหรือต่อมรับรสมีปัญหา

สวัสดีค่ะคืออยากขอความคิดเห็นหน่อยค่ะตอนนี้กำลังตั้งครรภ์​อ่อนอยู่ค่ะเวลากินอาหารหรือกินอะไรรสชาติ​จะไม่อร่อยไปหมดเหมือนเวลาที่ไม่สบายแล้วทานนู้นนี้ก็ไม่อร่อยไปหมดมีคัยเป็นบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะแม่ ปกติ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

5y trước

ขอบคุณค่ะ