สะดือเป็นหนอง

สวัสดีค่ะคือว่าหนูตั้งครรภ์ได้33วีคกว่าแล้ว วันนี้พึ่งสังเกตเห็นว่าสะดือตัวเองเหมือนจะเป็นหนองอะค่ะ แต่ไม่ได้ไปแกะไปเกาอะไรเลยนะคะ แต่เวลาอาบน้ำก็ล้างสะดือปกติเหมือนทุกวันเลยค่ะ #ท้องแรก ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไปหาหมอมั้ยคะเผื่อได้ยามาทา แล้วก็พยายามเช็ดให้แห้ง ใส่เสื้อผ้าโปร่งๆสบายๆ

3y trước

หายไวๆนะคะ

แบบนี้ค่ะ

ค่ะ