ครรภ์แรก🥺 มีอาการเจ็บท้อง

สวัสดีค่ะขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้พึ่งท้องได้เดือนกว่า คือชอบเจ็บท้องมากค่ะเจ็บบ่อยมากบางครั้งนอนไม่ได้เลยบางครั้งทำให้ฉี่บ่อย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราก็คนแรกแต่ไม่เจ็บค่ะ ถ้าเจ็บควรปรึกษาหมอดูค่ะ