ไม่อยู่ไฟเราจะทำไง

สวัสดีค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะคือเราเป็นต่างชาติที่บ้านคือถ้าคนคลอดลูกแล้วเขาก็นั่งไฟกันค่ะแต่ที่ไทยเขาทำยังไงค่ะถ้าไม่อยู่ไฟต้องทำยังไงบ้างกินอะไรยังไงบ้างค่ะคือเราไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาบน้ำอุ่นค่อนข้างร้อน จิบนำ้อุ่นๆ ก็ช่วยได้ค่ะ ทานยาคุณหมอที่จัดให้ ทานให้ครบ