ท้องแข็ง ท้อง ได้ 5 เดือนค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆๆ ขอ ถามหน่อยค่ะ พอ ดีท้องแรก ค่ะ และตอนนี้อายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ เวลานอนงายช่วงท้องแข็ง แข็งอยู่ปะมานใต้สะตือ ค่ะ ปรกติหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ นอนหงายทำให้มดลูกลอยตัวและแข็ง พยายามนอนตะแคงนะค่ะ นอนตะแคงแล้วจะหายค่ะ