กำหนดคลอด30มีนา

สวัสดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะบ้านนี้หมอกำหนดคลอด 30มีนาคม ตอน31สัปดาห์ปากมดลูกเปิดไปแล้ว1เซน9 จนตอนนี้35+2สัปดาห์ ปากมดลูกเปิด2เซนครึ่งแล้ว กี่วันถึงคลอดคะ แม่บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ