จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ช่วยบำรุงและเพิ่มมน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์จริงไหมคะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนที่ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ยี่ห้อนี้บ้างคะ อยากรู้ว่าช่วยเพิ่มน้ำหนักของน้องได้ดีจริงไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ครรภ์แฝด #น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ช่วยบำรุงและเพิ่มมน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์จริงไหมคะ

แม่ก็กินค่ะ น้องไม่มีไขเลย คุณหมอถามแฟนเป็นฝรั่งหรือค่ะ น้องขาวจัง แม่บอกฝรั่ง อุบลฯ กับ บุรีรัมย์ ,😂😂

1y trước

สามารถชงกับนมหรือนำไปปั่นกับผลไม้ก็ได้จ้า รสชาติของข้าวไบร์เหมือนเรากินข้าวกล้องเปล่าๆจ้า