มีตกขาวในขณะตั้งท้อง

สวัสดีค่ะ แม่ๆท่านอื่น พอดีเราเพิ่งตรวจเจอว่ามีน้อง พรุ่งนี้จะไปฝาก่ท้องค่ะ แต่ วัน2วันมานี้รู้สึกมีอาการเหมือนตกขาว มีน้ำใสๆเหมือนก่อนมีประจำเดือน ไม่ทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ แล้วอันตรายไหม คือว่าเพิ่งท้องแรก จากที่คบกับแฟนมา16 ปีค่ะ แล้วอายุ่ก็36 แล้ว กังวลมากเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

1 Trả lời

ปกติคนท้องจะมีตกขาวอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าสีหรือกลิ่นผิดปกติแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

1y trước

อ่อ อันนี้ไม่มีกลิ่น สีค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อยขอบคุณมากค่ะ