ช่วยดูภาพอัลตราซาวด์ให้หน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกคน ภาพอัลตราซาวด์ตอน 8 วีค มีใครพอจะมองออกไหมคะ ว่ามีตัวเล็กอยุ่หรือป่าว ??? พอดีหมอบอกว่าไม่เจอตัวเด็กค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ช่วยดูภาพอัลตราซาวด์ให้หน่อยค่ะ

จะเริ่มเห็นตัวน้องตอน 11 สัปดาห์ขึ้นะคะ ระหว่างนี้สามารถ ซาวฟังเสียงหัวใจ น้องได้ ค่ะ ลองเปลี่ยนคุณหมอดูนะคะ

3y trước

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน10Week ค่ะ น้องน่าจะยังตัวเล็กๆอยู่ เลยมองไม่ค่อยเห็นนะคะ แต่ฟังเสียงหัวใจก็ปกติค่ะ

3y trước

หมอบอกให้เรายุติการตั้งครรภ์ เรยค่ะ แต่เรายังไม่ได้ทำอะไร ไม่มีอาการอะไรด้วยค่ะ

เราคิดว่า เห็นตัวน้องนะคะ ยังไงคุณแม่ลองไปอัลตร้าซาวด์อีกที่ เพื่อความมั่นใจนะคะ...

น้องยังเล็กมากๆค่ะ ถ้าจะให้ชัดต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดหรือแบบ3มิติ

3y trước

อันนี้ก้อซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ คุนแม่ แต่หมอบอกไม่มีตัวเ

ของเราซาวด์ตอน 9w3d เห็นน้องชัดแล้วนะ เสียงหัวใจก็ปกติดีค่ะ

ไปซาวอีกค่ะเปลี่ยนลองดู ซาว3มิติจะชัดกว่า ของเราชัดมาก

คุณแม่ต้องรอดูก่อนอีกสักพักค่ะแล้วค่ะไปซาวด์ใหม่ค่ะ✌💖

3y trước

ตอนนี้ 12 วีคแร้วค่ะ หมออีกท่านนึงนัดวันที่ 3 ค่ะแม่

เจอน้องตอน 9W จ้า น้องอาจจะแอบอยู่แม่อย่าพึ่งกังวนนะ

ของแม่บ้านนี้รูปนี้ตอน8+1จ้า แต่ตอนนี้ได้16Wแร้วจ้า

บ้านนี้เจอตัวและได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน9วีคค่ะ

3y trước

ตอนนี้ 12 วีคแร้ว ยังมีความหวังอยุ่เรยค่ะ