แม่ๆทราบเพศลูกช่วงกี่ week คะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆทราบเพศลูกได้ช่วงกี่ week คะ แม่ไปฝากครรภ์วันที่ 21 นี้ ได้ประมาณ 13 week พอจะเห็นเพศลูกได้ไหมคะ🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สามารถซาวเพศได้ตั้งแต่12วีคคะ

บ้านนี้ทราบเพศตอน 14 week ค่ะ