ย้ายโรงบาลฝากครรภ์ จากโรงบาลรัฐ ไปยังโรงบาลรัฐ

สวัสดีค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ คือว่า ตอนนี้อายุครรภ์ 32 สัปดาห์แล้ว อยากจะทำเรื่องย้ายฝากครรภ์ คือ ตอนนี้เราฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐหัวหิน แต่อยากกลับไปฝากครรภ์ต่อที่บ้านเกิดต่างจังหวัด ต้องทำไงบ้างค่ะ (ไม่ได้ใช่ประกันสังคม ใช้สิทธ์ 30 บาท) ถ้าจะย้ายโรงบาลต้องย้ายสิทธก่อนใช่ไม่ค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะย้ายสิทธิ์