ไม่อึ ฉี่น้อย

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ตอนนี้น้องอายุเกือบ 2 เดือน ไม่อึมา 3 วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ก็อึ 4 วัน ที่บ้านแนะนำให้สวน น้องก็อึ หลังจากนั้นก็ไม่อึ 3 วันและฉี่น้อยมา 2 วันแล้วค่ะ แม่ๆช่วยหน่อย

1 Trả lời

น้องทานนมอะไรคะ​ มีงอแง​ บ้างรึเปล่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ